Vang số karaoke là gìCó rất nhiều tên gọi cho vang số hay VANG SỐ KARAOKE bên ngoài thị trường, có người gọi vang, có khi vang nhại, có người lại gọi là mixer số, có khi lại  Tây hóa là mixer Digital . Chung quy những tên gọi như vậy chưa  hoàn toàn chính xác, có thể tên Vang số là gần đúng nhất và được nhiều người quen gọi nhất.

Chính xác VANG SỐ KARAOKE có tên là DSP Karaoke Processor tạm dịch là bộ xử lý tín hiệu số dành cho karaoke, nghĩa là vang ( ehcho ) cũng số, tiếng nhạc cũng số, tiếng ca cũng là số. DSP là viết tắt của Digital Singal Processor bộ xử lý tín hiệu số. Hiểu một cách nôn na nó giống như một thiết bị chuyển tất cả các tín hiệu đi qua thành tín hiệu số và cho phép xử lý tín hiệu đó trước khi phát ra bên ngoài.

Có thể tham khảo tại Nguyên Âm Thanh để biết thêm  tín hiệu số là gì  ? hoặc vào mục CẨM NANG ÂM THANH  để tham khảo nhiều hơn các vấn đề liên quan đến vang số, cũng như phối ghép, kinh nghiệp setup âm thanh karaoke gia điình và hệ thống âm thanh karaoke kinh doanh chuyên nghiệp.

NHỮNG HIỂU LẦM VỀ VANG SỐ.

Vang số biến mọi thiết bị thành hay, thành siêu phẩm. Vang số chỉ tối ưu hóa các thiết bị trong hệ thống, khai thác các thiết bị ở điểm tới hạn dựa trên chất lượng của từng thiết bị đó.

Vang số là thiết bị chống hú. Vang số chỉ giúp hạn chế tối đa quá trình feedback nhờ sự tinh chỉnh, thiết lập EQ hiệu quả. Feedback vẫn xảy ra nếu bạn hiệu chỉnh sai, sử dụng vượt ngưỡng gain …….Nếu bạn quá lạm dụng chức năng chống hú thậm chí còn dẫn đến những hậu quả không tốt.

Vang số  bảo về tuyệt đối thiết bị không hỏng hóc. Vang số chỉ giúp đồng bộ hóa, giảm tải hoạt động trên từng thiết bị, nhờ đó giúp thiết bị hoạt động bền bĩ, lâu dài chứ không có chức năng bảo vệ tuyệt đối thiết bị, việc sai phase, delay…. Có thể dẫn đến mức độ hư hại nghiêm trọng.

Vang số rất dễ setup và thiết lập. Vang số chỉ đơn giản trong quá trình sử dụng, quá trình setup, thiết lập, đồng bộ thiết bị cần trang bị kiến thức chuyên môn cao, kinh nghiệm, phân tích không gian cụ thể, và thiết bị phụ trợ, hỗ trợ đo đạc, kiểm tra chuyên nghiệp.

Một cấu hình setup có thể sao lưu qua nhiều  Vang số khác nhau. Mỗi không gian, mỗi hệ thống âm thanh, mỗi mục đích sử dụng đều có những điểm khác nhau rõ rệt trong quá trình setup và thiết lập dữ liệu. Do đó hầu như với mỗi cấu hình thiết bị, không gian, mục đích sử dụng, việc setup gần như làm lại từ đầu.

-----------------------------------------------------------------------------♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦--------------------------------------------------------------------------

* Nguyên Âm Thanh - Thương hiệu của người làm âm thanh phòng karake, bar, cafe, phòng trà, hát với nhau,...

* Nguyên Âm Thanh với phương châm "Lấy chất lượng làm đầu". Chúng tôi luôn cố gắng mang đến sự thành công lâu dài cho đối tác!

* Nguyên Âm Thanh: luôn hỗ trợ khách hàng giải quyết vấn đề tận tình, nhanh chóng và hiệu quả.

* Nguyên Âm Thanh - Giải Pháp Âm Thanh Chuyên Nghiệp Hàng Đầu Tại TP. HCM

1./ Chuyên Tư vấn thiết kế thi công phòng, quán karaoke số 1 - TPHCM
2./ Chuyên tư vấn khắc phục xử lý sự cố âm thanh karaoke miễn phí!
3./ Chuyên phân phối, thi công thiết bị âm thanh karaoke chuyên nghiệp. Sản phẩm uy tín chất lượng cam kết - giá cả tốt nhất TPHCM

Hotline: 098 999 8118 - 02862756868
Email: nguyenamthanh.vn@gmail.com
Website: www.nguyenamthanh.vn - www.digitalsound.vn
Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá


Các tin khác