Giới thiệu

Âm nhạc đã trở thành món ăn tinh thần thân quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của gần như tất cả mọi người sống trên Thế Giới. Để có được món ăn tinh thần chất lượng, thì đó là sự hội tụ của rất nhiều yếu tố như nguồn nhạc, amply, loa, các thiết bị xử lý...v.v...
Nguyên Âm Thanh nắm bắt được nhu cầu thị hiếu của những vị khách có tầm nhìn cao về âm nhạc thẩm mỹ nói chung và âm thanh chuyên nghiệp nói riêng, cũng như đưa ra các giải để đáp ứng mọi yêu cầu khúc mắc về âm thanh chuyên nghiệp của mọi tầng lớp khách hàng khác nhau .

Nguyên Âm Thanh ra đời trong quá trình công nghiệp hóa diễn ra mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu giảm stress, vui chơi, giải trí của con người ngày một tăng cao, trong đó ca hát, nghe nhạc là một trong những lựa chọn hàng đầu của tất cả mọi người.NGUYÊN ÂM THANH luôn luôn hướng đến sự thỏa mãn  và hài lòng nhất của khách hàng trong lĩnh vực âm thanh nghe nhạc và karaoke.

Các lĩnh vực hoạt động :   

     1. Tư vấn thiết kế

     2. Bảo trì - sữa chữa

     3. Âm thanh karaoke chuyên nghiệp

     4. Âm thanh nghe nhạc và karaoke gia đình

     5. Âm thanh sân khấu, bar, hát với nhau…

Với  tiêu chí hoạt động :          

     - Không ngừng phát triển và học hỏi

     - Luôn luôn xem  khách hàng là mục tiêu phấn đấu

     - Cam kết tất cả vì khách hàng

     - Làm việc và hành động luôn trung thực và tận tâm

     - Không nói không với khách hàng và trách nhiệm

     - Lợi ích của khách hàng chính là lợi ích của bản thân

Cùng mục tiêu phát triển :      

    Trở thành nhà phân phối âm thanh uy tín hàng đầu Việt Nam

    Phát triển hệ thống rộng khắp để tiếp xúc khách hàng nhiều nhất

    Trở thành một thương hiệu được người tiêu dung tin tưởng và tín nhiệm

NGUYÊN ÂM THANH chuyên phân phối tư vấn các giải pháp hay và tốt nhất với nhiều dàn âm thanh chơi nhạc giá rẻ, cao cấp chính hãng tại TP.HCM. Dàn âm thanh karaoke hướng tới những người yêu thích hiện đại, gọn gàng đơn giản nhưng vẫn đáp ứng được chất lượng âm thanh tuyệt đối. 
Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực âm thanh, karaoke và được sự tín nhiệm từ các hãng âm thanh nối tiếng từ Mỹ… chúng tôi tự hào là nhà đại diện của nhiều thương hiệu âm thanh nổi tiếng của thế giới như AR  (DIGITAL SOUND) và AR (PROFECSSIONAL ) của DIGITALSOUND Comporation, một tập đoàn điện tử bật nhất của Mỹ. Ngoài ra ,Công  ty TNHH Âm Thanh Kỹ Thuật số (DIGITAL SOUND Co.Ltd) còn là nhà phân phối của các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực âm thanh : BMB, VIỆT KTV, JBL, CROWN, CREST & AUDIO, CAF, MARTIN, PEAVAY, BOSTON, JARGUARD , BTE, PARTYHOSE….

Luôn đón đầu xu hướng âm thanh trên thế giới, NGUYÊN ÂM THANH có rất nhiều giải pháp chơi nhạc âm thanh , karaoke phù hợp với mọi không gian, mọi gia đình, kể cả âm thanh sân khấu,bar... đều có thể sử dụng một cách dễ dàng…

Đến với Công  ty TNHH Âm Thanh Kỹ Thuật số (DIGITAL SOUND Co.Ltd) là đến với những thương hiệu nổi tiếng, chất lượng được kiểm định, giá cả cạnh tranh và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Chúng tôi tin rằng thương hiệu NGUYÊN ÂM THANH sẽ tạo nên niềm tin cho khách hàng cùng đồng hành trên mọi nẻo đường.

-------------------------------------------

* Nguyên Âm Thanh - Thương hiệu của người làm âm thanh phòng karake, bar, cafe, phòng trà, hát với nhau,...

* Nguyên Âm Thanh với phương châm "Lấy chất lượng làm đầu". Chúng tôi luôn cố gắng mang đến sự thành công lâu dài cho đối tác!

* Nguyên Âm Thanh: luôn hỗ trợ khách hàng giải quyết vấn đề tận tình, nhanh chóng và hiệu quả.

* Nguyên Âm Thanh - Giải Pháp Âm Thanh Chuyên Nghiệp Hàng Đầu Tại TP. HCM

1./ Chuyên Tư vấn thiết kế thi công phòng, quán karaoke số 1 - TPHCM
2./ Chuyên tư vấn khắc phục xử lý sự cố âm thanh karaoke miễn phí!
3./ Chuyên phân phối, thi công thiết bị âm thanh karaoke chuyên nghiệp. Sản phẩm uy tín chất lượng cam kết - giá cả tốt nhất TPHCM

Hotline: 098 999 8118 - 02862756868
Email: nguyenamthanh.vn@gmail.com
Website: www.nguyenamthanh.vn

Nguyên Âm Thanh