Bộ dàn âm thanh karaoke chuẩn bao gồm những thiết bị nào?Bạn đang có ý định đầu tư một bộ dàn âm thanh karaoke gia đình chất lượng và khác biệt với bộ dàn karaoke thông thường khác. Nhưng bạn lại phân vân không biết chọn thiết bị nào là chính, thiết bị nào là phụ. bạn còn không biết dàn âm thanh karaoke gia đình của bạn có hay như ở ngoài quán không? Bạn phân vân không biết đầu tư bao nhiêu là hợp lý để có được dàn âm thanh karaoke hay và ưng ý. Với việc sở hữu một dàn âm thanh karaoke hay và biến nó thành một hệ thống chuyên nghiệp, bạn cần quan tâm đến cấu hình chuẩn của bộ dàn âm thanh karaoke. Dưới đây Nguyên Âm Thanh sẽ đưa ra cấu hình chuẩn và phân tích chức năng của các thiết bị âm thanh chính.

1. Loa Karaoke

Một bộ dàn âm thanh karaoke không thể thiếu loa, loa karaoke làm nhiệm vụ phát ra âm thanh. Cấu tạo loa gồm có 3 dãy tần chính: âm cao âm trung và âm trầm (pass). Loa karaoke có nhiều mẫu mã, nhiều thương hiệu khác nhau. Bạn có thể xem các loại mẫu mã loa karaoke hàng chính hãng cao cấp, giá tốt ưu đãi hấp dẫn tại Nguyên Âm Thanh.

Ngoài ra, còn có một loại loa sub (loa siêu trầm) dùng để hỗ trợ âm trầm cho loa chính. Hỗ trợ âm trầm xuống tần số thấp hơn mà loa karaoke chính không làm được, làm cho âm thanh ấm áp hơn, đầy đặn hơn ( loa này có thể có hoặc không).

2.Micro karaoke

Micro karaoke cũng là một trong những thiết bị không thể thiếu trong bộ dàn karaoke. Micro có chức năng tiếp nhận âm thanh và chuyển tín hiệu âm thanh về trung tâm amply xử lý.

Nhưng hiện nay trên thị trường có hai loại micro cho khách hàng chọn lựa: micro không dây và micro có dây. Nhưng đối với bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ và tầm trung thì nên sử dụng micro có dây với giá thành thấp hơn so với micro không dây. Nên chọn micro có giá thành cao hay thấp tùy thoe mức phí chung của bộ dàn karaoke.

3. Đầu karaoke

Trong bộ dàn karaoke còn có đầu karaoke. Bạn có thể chọn đâu karaoke có ổ cứng cao kèm màn hình chọn bài. Nếu mức đầu tư thấp thì bạn có thể sử dụng đầu CD, DVD.

Đầu karaoke có chức năng chính là phát nhạc, đầu karaoke khá quan trọng vì nguồn nhạc chất lượng sẽ cho bạn âm thanh hay hơn, chuẩn hơn.

4. Amply karaoke

Ngoài những thiết bị kể trên thì  amply cũng là một thiết bị quan trọng không kém trong dàn karaoke. Amply là thiết bị xử lý trung tâm, main (cục đẩy công suất), vang số cũng có chức năng tương tự.

Nó có chức năng khuếch đại âm thanh ra loa, tích hợp bộ lọc tiếng, làm vang,...

Amply có rất nhiều loại, thông số kỹ thuật khác nhau nên việc chọn lựa cũng không dễ dàng. Bạn phải lựa chọn loa và amply phù hợp với nhau mới tạo ra âm thanh chất lượng và hoàn hảo.

-------------------------------------------------------------------♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦------------------------------------------------------------------------------------

* Nguyên Âm Thanh - Thương hiệu của người làm âm thanh phòng karake, bar, cafe, phòng trà, hát với nhau,...

* Nguyên Âm Thanh với phương châm "Lấy chất lượng làm đầu". Chúng tôi luôn cố gắng mang đến sự thành công lâu dài cho đối tác!

* Nguyên Âm Thanh: luôn hỗ trợ khách hàng giải quyết vấn đề tận tình, nhanh chóng và hiệu quả.

* Nguyên Âm Thanh - Giải Pháp Âm Thanh Chuyên Nghiệp Hàng Đầu Tại TP. HCM

1./ Chuyên Tư vấn thiết kế thi công phòng, quán karaoke số 1 - TPHCM
2./ Chuyên tư vấn khắc phục xử lý sự cố âm thanh karaoke miễn phí!
3./ Chuyên phân phối, thi công thiết bị âm thanh karaoke chuyên nghiệp. Sản phẩm uy tín chất lượng cam kết - giá cả tốt nhất TPHCM

Hotline: 098 999 8118 - 02862756868
Email: nguyenamthanh.vn@gmail.com
Website: www.nguyenamthanh.vn 
Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá


Các tin khác