Vang số là gìVang số (hay còn gọi là Mixer âm thanh kỹ thuật số) Là thiết bị trộn và cho khả năng xử lý tín hiệu hoàn toàn tự động và giúp điều chỉnh từng chức năng mic, music, echo... nhờ vào các Equalizer tham số. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta có thể lựa chọn dòng vang số nào cho phù hợp như vang số thường, vang số karaoke, vang số nghe nhạc.

Vai trò của vang số trong dàn âm thanh karaoke

Trong dàn âm thanh, vang số đóng vai trò vô cùng quan trọng: 

- Với dàn âm thanh nghe nhạc vang số giúp trộn nhạc với âm thanh của nhạc cụ, xử lý và mang lại chất lượng âm thanh đầu ra hay nhất cho người nghe.
- Với dàn âm thanh karaoke, Vang số giúp trộn âm thanh đầu vào từ loa, mic, … và giúp giọng hát của mọi người được trong trẻo và ngọt ngào hơn.
- Với dàn âm thanh sân khấu, hội trường chuyên nghiệp vang số giúp trộn tất cả âm thanh, nhạc cụ đầu vào, xử lý và mang lại giúp âm thanh đầu ra cho loa được sạch và mượt mà nhất.

Chức năng chính của vang số đối với bộ dàn âm thanh

Vang số được kết nối với máy tính thông qua phần mềm chuyên nghiệp giúp chỉnh sửa và kiểm soát chất lượng âm thanh cũng như xử lý âm thanh. 

- Trang bị 1 bộ lọc thông cao (12db/ 20db) giúp gia tăng lượng tín hiệu đầu vào.

- Việc bổ sung vang số cho bộ dàn giúp loại bỏ tạp âm, chống nhiễu và chống hú rít cực tốt cho micro. Khi sử dụng hát karaoke thì bạn sẽ hát được dễ dàng, và chân thực nhất. 
- Để vang số có thể phát huy được tốt nhất vai trò của mình cũng như giúp mang lại chất lượng âm thanh của bộ dàn được tốt nhất thì chúng ta cần sử dụng thêm 1 thiết bị nữa đó là cục đẩy công suất - một cặp đôi hoàn hảo cho bộ dàn âm thanh chuyên nghiệp.
Như vậy vang số là một thiết bị cho khả năng trộn và xử lý tín hiệu âm thanh giúp mang lại chất lượng âm thanh đầu ra cho loa có chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng có thể hiệu chỉnh vang số để đạt được hiệu suất hoạt động tốt nhất, vì vậy bạn cần tìm hiểu thêm thật kĩ về vang số và cách chỉnh.

-----------------------------------------------------------------------------♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦--------------------------------------------------------------------------

* Nguyên Âm Thanh - Thương hiệu của người làm âm thanh phòng karake, bar, cafe, phòng trà, hát với nhau,...

* Nguyên Âm Thanh với phương châm "Lấy chất lượng làm đầu". Chúng tôi luôn cố gắng mang đến sự thành công lâu dài cho đối tác!

* Nguyên Âm Thanh: luôn hỗ trợ khách hàng giải quyết vấn đề tận tình, nhanh chóng và hiệu quả.

* Nguyên Âm Thanh - Giải Pháp Âm Thanh Chuyên Nghiệp Hàng Đầu Tại TP. HCM

1./ Chuyên Tư vấn thiết kế thi công phòng, quán karaoke số 1 - TPHCM
2./ Chuyên tư vấn khắc phục xử lý sự cố âm thanh karaoke miễn phí!
3./ Chuyên phân phối, thi công thiết bị âm thanh karaoke chuyên nghiệp. Sản phẩm uy tín chất lượng cam kết - giá cả tốt nhất TPHCM

Hotline: 098 999 8118 - 02862756868
Email: nguyenamthanh.vn@gmail.com
Website: www.nguyenamthanh.vn
Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá


Các tin khác